Làm Dropship – Khóa học Dropship uy tín và chất lượng nhất

Làm Dropship hay còn được gọi là Dropshipping đang được các bạn trẻ lựa chọn để kiếm tiền khi mà lượng ngân sách không được nhiều. Dropship quả thực là sự lựa chọn tuyệt vời trong giai đoạn 2020 này, nhưng thực sự lượng kiến thức để làm công việc này hiện tại là không nhiều. Vậy đâu sẽ là nơi bạn có thể học được kiến thức Dropship thực tế và rõ ràng nhất? Có khóa học Dropship nào uy tín? Khóa học Dropshipping nào thực sự giúp bạn kiếm ra tiền đó mới là vấn đề đáng nói ở đây

Làm Dropship – Các khóa học Dropship uy tín và chất lượng nhất

Làm Dropship – Khóa học Dropship uy tín và chất lượng nhất

Mình sẽ nhắc lại khái niệm một chút!

Làm Dropship là làm gì?

Làm Dropship hay Dropshipping hiểu đơn giản là ” bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển ” Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà Bạn/Mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho.

Khi khách hàng mua hàng, bạn sẽ qua bên nhà cung cấp của bạn mua hàng và yêu cầu nhà cung cấp vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Bạn sẽ không phải vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, Chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển.

 Người làm chủ quá trình này gọi là Dropshipper.

Có thể hiểu là bạn bán hàng của người khác với giá hợp lý giúp bạn kiếm lời nhưng không cần phải vận chuyển hay lưu trữ hàng hóa. Chỉ khi có đơn hàng thì bạn chuyển tiền cho nhà cung cấp với giá gốc để họ tự giao hàng ( tất nhiên bắt buộc nhà cung cấp phải giấu thông tin và không cướp khách hàng của bạn ). Số tiền chênh lệch và gốc sẽ được nhà cung cấp gửi cho bạn ngay sau khi việc giao hàng thành công.

Làm Dropship – Khóa học Dropship uy tín và chất lượng nhất

Lưu ý khi làm Dropshipping:

  • Tìm được nhà cung cấp uy tín
  • Tìm được sản phẩm chất lượng
  • Tự học kiến thức Digital Marketing thật tốt, hiện tại các khóa dạy Digital Marketing khá đắt đỏ và khi học xong thường thì bạn sẽ bị “ bỏ con giữa chợ”.

Vậy đâu là giải pháp!

Tất nhiên là phải tìm một giải pháp để đáp ứng những yêu cầu trên rồi. Hiện tại mình đang hỗ trợ một nhóm Dropship khoảng vài tram người trên khắp Việt Nam, bạn có thể tham gia nếu muốn ( Nhớ ghi là “duanhoang.com” giới thiệu để được duyệt nhé ).Tham gia tại đây

Khóa học cực chất giúp bạn thành công với Dropship tại Việt Nam:

Đầu tiên, phải kể đến khóa học của team Fori Center. Nhóm này hiện tại đang thực chiến rất hiệu quả, sản phẩm chủ yếu là những thứ phục vụ đa số đông khách hàng tại Việt Nam như: “phụ kiện, điện thoại, trang sức..v.v.

Nguồn hàng cũng chính hang mình đã test và cảm thấy khá OK, đội ngủ giao hàng và lưu trữ kho hàng trải đều khắp toàn quốc vì vậy dù bạn ở đâu cũng có thể bán hàng được.

Ví dụ: Bạn ở Hà Nội hoàn toàn có thể bán hàng cho khách ở Hồ Chi Minh chỉ trong vài giờ đồng hồ là đã có thể giao dịch thành công rồi.

Tiếp theo là điều mà hầu hết ai cũng lo lắng đó chính là kiến thức Marketing Online. Hiện tại để tự học thì không biết bao nhiêu thời gian cho đủ, mình khẳng định kiến thức Marketing là “đại dương mênh mông” và nếu không cẩn thận bạn sẽ bị chết đuối. Chính vì vậy mình đã tạo ra Group hỗ trợ thành viên của Fori Center kiến thức Digital Marketing miễn phí và tuyệt vời nhất là Support 24h. Nếu bạn đã là thành viên của Fori Center thì tham gia Group này tại đây.

Cần thông tin về khóa học ? Liên hệ mình tại đây.. Đăng ký học tại đây

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Cách làm Dropship dễ dàng ra đơn kiếm 1000$/thángXem thêm (Tắt thông báo ở nút bên phải màn hình)