Blog Duẩn Hoàng.com

Kiến Thức SEO từ căn bản đến nâng cao!

Đây là Blog do Hoàng Duẩn sáng lập nhằm giúp cho những người mới tìm hiểu về SEO cũng như Digital Marketing có thể có cái nhìn đúng đắn về công việc này nó “không quá khó và cũng không dễ dàng”. Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ mình dưới đây.

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA HOÀNG DUẨN

Kinh nghiệm hơn 02 năm làm Affiliate Marketing với nhiều thăng trầm từ nước ngoài sau đó tham chiến tại thị trường Việt Nam với Adflex CPO và Accesstrade.

Nhờ Affiliate Marketing mới biết đến SEO và giá trị của nó mang lại nên mình đã nghiêng hẳn qua việc làm SEO để làm sao mang lại sự chuyển đổi cao nhất cho KH.

Đồng sáng lập Fori Center – Cộng Đồng Dropship tại thị trường Việt Nam. Đây là nơi giao lưu chia sẻ kiến thức Dropship thực chiến tốt nhất.

Hiện tại thì mình vẫn nhận làm SEO theo hình thức Freelancer tại nhà với giá ưu đãi. Ngoài ra, nếu bạn cần thêm nhiều thông tin hơn thì có thể liên hệ gặp mình trực tiếp.

 

 

Dù tôi không phải là một siêu cao thủ về SEO cũng như Digital Marketing nhưng tôi có kinh nghiệm và kiến thức vừa đủ để có thể giúp người mới đi xa hơn khi muốn dấn thân vào thời đại công nghệ số.

Hoàng Duẩn sáng lập Blog: https://duanhoang.com

Đánh Giá Khách Hàng

Mọi người đang nói gì về tôi!