Affiliate Marketing – Lời khuyên kinh nghiệm làm Affiliate Markketing

Về Affiliate Marketing theo mình thấy thì nó không hề khó, nhưng không có nghĩa là dễ dàng. Để thành công khi tham gia kiếm tiền online với Affiliate Marketing đòi hỏi bạn phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện tư duy, kỹ năng đầy đủ. Vì thế Blog Duẩn Hoàng hôm nay sẽ giúp bạn xác định đúng mục tiêu, tư duy cần có khi làm công việc này. Đây sẽ là lời khuyên từ kinh nghiệm làm Affiliate Marketing mà mình có được. Nó có thể giống hoặc không giống Affiliater khác, vì mỗi người sẽ làm việc theo một cách khách nhau.

Tổng quan việc làm Affiliate Marketing là gì?

Trước hết, bạn nên hiểu Affiliate Marketing là gì và cách làm Affiliate hiệu quả cũng như những thứ liên quan mà Affiliater cần có tại đây.

Tổng quan việc làm Affiliate Marketing là gì?
Tổng quan việc làm Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing là gì? Đây có phải là cách kiếm tiền online tại nhà tốt nhất

Và mục tiêu chính của việc làm Affiliate Marketing :

Tăng thu nhập thụ động ngay khi bạn ngủ

Đối với việc làm Affiliate Marketing thành công, bạn hoàn toàn có thể có nguồn thu nhập ngay khi bạn ngủ, hay đi chơi, đi du lịch. Bạn cũng biết là nhu cầu mua sắm con người hiện đại là rất lớn, và việc mua sắm online đang phát triển cực nhanh. Chỉ cần chiếc điện thoại lướt web chọn món đồ ưng ý và đặt hàng là xong. Và khi bạn làm Affiliate Marketing thành công thì khách hàng sẽ vào website của bạn xem và mua hàng chứ bạn không cần phải tư vấn gì cả.

Một điều mà bạn có thể nhìn ra được đó chính là giới trẻ bây giờ thức rất khuya có khi 1 – 2h sáng. Và khi đó đôi khi họ có ý định mua hàng mà bạn không biết – Và tiền về thẻ. Vâng! Đó chính là thu nhập thụ động.

Affiliate Marketing kiếm tiền khi bạn đang ngủ
Affiliate Marketing kiếm tiền khi bạn đang ngủ

Đánh giá đúng và đủ chất lượng khi làm Affiliate Marketing

Đánh giá đúng ở đây chính là bạn phải hiểu rõ sản phẩm để làm Affiliate Marketing bao gồm: Sản phẩm có tốt không? Xuất sứ ở đâu? Cách phân biệt hàng giả hàng nhái? Cách mua sản phẩm chính hãng.v.v.v Bạn sẽ giúp khách hàng của mình hiểu được các câu hỏi đó và giúp họ mua hàng. Làm có tâm và tiền sẽ về túi bạn.

Làm Affiliate Marketing ngay tại nhà không cần đến công ty

Đối với các cá nhân làm Affiliate Marketing thì việc chủ động thời gian trở thành thế mạnh của họ. Các Affiliater không cần đến công ty, nghe sếp la mắng, không sợ tỵ nạnh ghen ghét. Hoàn toàn thu xếp thời gian khi có việc gia đình, hay dễ dàng đi du lịch mọi lúc bạn muốn. Khi bạn đã là một Affiliater thành công thì bạn hoàn toàn có thể vừa đi du lịch vừa có tiền về đều đều.

Làm Affiliate Marketing chính là chia sẽ và giúp đỡ mọi người

Đối với Affiliate chia sẽ là công việc chính mà Affiliater cần làm, việc chia sẽ này đòi hỏi sự uy tín cực cao. Và muốn thành công với mô hình này thì bạn cần tạo thương hiệu thật tốt, trở thành chuyên gia trong mãng mà bạn tiếp thị.

Một số lời khuyên dành cho các bạn làm Affiliate Marketing:

Đây sẽ là những lời khuyên từ chính kinh nghiệm của mình, nếu bạn muốn thành công thì hãy luôn nắm những kiến thức nền tảng này

1. Nghiên cứu kỹ các thông tin trước khi làm Affiliate Marketing

Bạn không nên bỏ qua khối lượng thông tin khổng lồ trên internet từ các diễn đàn cho đến các blog cá nhân. Sự dồi dào của những nguồn tài nguyên kiến thức này sẽ tạo điều kiện để bạn khám phá , hình thành sự hiểu biết cơ bản về tiếp thị liên kết. Chính điều đó sẽ trở thành nền tảng để bạn tiếp tục theo đuổi và thành công trong sự nghiệp tiếp thị liên kết.

Affiliate Marketing kiếm tiền khi bạn đang ngủ
Affiliate Marketing kiếm tiền khi bạn đang ngủ

2. Luôn luôn trung thực là yếu tố căn bản đối với Affiliate Marketing

Duy trì sự trung thực và khiêm tốn trong lĩnh vực này sẽ giúp cho bạn phát triển. cơ hội đầu tiên để thực hành phẩm chất này là khi bạn đăng ký vào network. Ví dụ: ở Việt Nam nếu bạn đang đăng ký vào Acesstrade, hãy thành thật về kế hoạch thực hiện các chiến dịch quảng bá bán hàng và kinh nghiệm bản thân. Affiliate Manager  sẽ đánh giá cao điều đó và bạn chẳng mất gì khi trung thực cả.

3. Tham dự các buổi hội thảo về Marketing cũng như khách hàng

Việc này có thể làm nên sự khác biệt lớn. Cho dù mở rộng hiểu biết của bạn nhờ internet rất quan trọng nhưng không gì có thể so sánh được với một cuộc thảo luận trực tiếp thẳng thắn với các chuyên gia trong lĩnh vực này.

4. Tìm kiếm các khóa học online về tiếp thị liên kết uy tín

Có rất nhiều các khóa học online có thể giúp bạn tăng cường nhận thức của bạn về affiliate marketing . Chọn một khóa học có nội dung phù hợp nhất với mục tiêu bạn muốn đạt được và cố gắng tiếp thu tất cả các thông tin theo khả năng của bạn. Nếu bạn quyết định học theo cách này, hãy chắc chắn rằng bạn tham gia vào một khóa học đáng tin cậy nhận được nhiều phản hồi tích cực.

5. Tận dụng tất cả các mạng xã hội để làm Affiliate Marketing

Hiểu biết và sử dụng thành thạo đa dạng các phương tiện truyền thông xã hội cuối cùng sẽ trợ giúp bạn xúc tiến các lời chào bán hàng. Bất kể đó là Facebook, Twitter, YouTube, hay những mạng xã hội mới, tất cả đều có thể trở thành công cụ hữu hiệu cung cấp vô số lợi nhuận ở đa dạng các giai đoạn trong sự nghiệp affiliate của bạn.

6. Tích cực trao đổi

Những mối quan hệ tốt là một yêu cầu tất yếu của sự thành công trong affiliate marketing

Hãy đưa ra ý kiến của bạn. Đừng bao giờ e ngại khi đưa ra ý kiến thảo luận hay đặt câu hỏi kể cả đó là trên mạng internet hay tại một sự kiện thậm chí đến Affiliate manager. Tăng cường trao đổi, thảo luận có thể giúp xây dựng các mối quan hệ giữa những người trong ngành, và việc có những mối quan hệ tốt  là một yêu cầu tất yếu của sự thành công trong affiliate marketing. Bạn sẽ thấy hầu hết mọi người đều thân thiện và sẵn sàng chia sẻ hiểu biết, lời khuyên cho bạn.  chỉ cần nhớ thành thực và khiêm tốn như phía trên đã đề cập.

7. Tận dụng cộng đồng

Làm giàu hình ảnh cá nhân bằng cộng đồng trực tuyến. Tham gia bình luận vào các blog có nội dung liên quan, tạo dựng hình ảnh cá nhân như một người có hiểu biết về affiliate marketing . Những người khác có sẽ có xu hướng trả lời các câu hỏi và trợ giúp bạn. Hãy nhớ nhiệt tình giúp đỡ người khác khi có thể, điều đó có thể giúp nâng cao thương hiệu cá nhân của bạn như một người có chuyên môn trong affiliate marketing.

8. Xác định kênh quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Tạo dựng một website hoặc blog qua WordPress hay những CMS khác luôn là lựa chọn tốt, bởi vì sau đó bạn có thể có được một lượng traffic từ các dịch vụ ví dụ như 7search. Lý do bạn tham gia vào tiếp thị liên kết có thể là để thu lợi nhuận từ một fanpage bạn quản trị đã thành lập từ trước .

9. Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Cũng giống như các khía cạnh khác của tiếp thị, hiểu rõ khách hàng mục tiêu là cực kỳ thiết yếu. Nếu bạn đảm bảo rằng bạn thấu hiểu được lĩnh vực mình tham gia khi đưa ra lời chào bán, bạn sẽ hiểu tại sao người dùng quyết định bỏ qua hoặc mua nó. Nếu bạn không thể nắm bắt được tâm lý của họ bạn sẽ cảm thấy khó khăn để nhận thức tại sao một số sản phẩm, dịch vụ không thể bán được như bạn mong muốn.

10. Luôn cập nhật tình hình thị trường

Cho dù thế nào đi nữa bạn vẫn luôn cần tiếp tục trau dồi kiến thức về tiếp thị liên kết bởi vì phạm vi của nó có thể thay đổi. từ thuật toán tìm kiếm của Google đến sự thay đổi trong luật lệ và các quy tắc giữa các mạng xã hội, nó vẫn còn là một ngành công nghiệp trẻ và sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

Trên đây là 10 lời khuyên dành bổ ích dành cho những affiliate marketer mới bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp non trẻ và đầy tiềm năng này.

Khóa học hữu ích dành cho người mới làm Affiliate Marketing

Sử dụng mã Coupon “ HOANGDUAN” để được giảm giá 50% nhé

1. Khóa học Kiếm tiền online với Amazon Kindle Book $1000 mỗi tháng

Khóa học này được giảng dạy bởi GV: NGUYỄN MINH THÁI. Là một người có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất Bản Số – Tự Xuất Bản và 12 năm trải nghiệm thế giới Marketing và Kinh doanh trên Internet. Ông đã đào tạo hơn 2000 học viên và tư vấn cho hơn 100 doanh nghiệp. Đồng thời sáng lập Học viện Xuất Bản Số – Học viện hướng dẫn Xuất Bản Sản Phẩm Số đầu tiên tại Việt Nam.

Hơn 2514 học viên tham gia và đã kiếm được thu nhập

Amazon Kindle là một dạng thiết bị đọc ebook, có ứng dụng hầu hết trên các thiết bị điện tử. Đây là xu hướng mới tại Việt Nam và đang bước vào thời kỳ hưng thịnh. Các kênh truyền thông chính thống tại VN cũng dự báo phương pháp kinh doanh này sẽ bùng nổ tại VN.

Khóa học sẽ mang lại


– Hàng ngàn USD mỗi tháng mà không cần nghỉ việc.
– Tạo ra nhiều nguồn thu nhập hàng ngàn USD mỗi tháng chỉ với số vốn chưa tới 100 USD. 
– Sở hữu một nguồn thu nhập thật sự chứ không chỉ là “make money online”. 
– Đón đầu phương thức kinh doanh hiện đại. Làm chủ hệ thống xuất bản sách Kindle trên Amazon. 
– Chọn đúng thị trường đem lại lợi nhuận cao và phù hợp sở thích của bạn.
Theo đánh giá từ các học viên, đây thực sự là cơ hội lớn với những bạn muốn kiếm tiền online, ngay cả những người chưa biết gì cũng có thể tham gia trải nghiệm an toàn.

Đăng ký ngay

Sử dụng mã Coupon “ HOANGDUAN” để được giảm giá 50% nhé

2.Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

Khóa học này phù hợp với những bạn đã được làm quen với Affiliate và có nền tảng về Website. Với khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu chuyên sâu về Affiliate, đồng thời tạo ra một trang bán hàng để không mất thời gian chốt sales nữa.

Cùng với đó là quy trình tạo ra công cụ bán hàng chuyên nghiệp (Tools Affiliate) và bí quyết xây dựng quy trình làm hệ thống từ A đến Z. 
Kết thúc khóa học, bạn sẽ trang bị đủ cho mình kiến thức bán hàng Online, phá vỡ lối mòn và những cơn ác mộng về tỷ lệ chốt Sales. Và đây chính là nền tảng để bạn tự xây dựng cho mình thương hiệu cá nhân, gia tăng tính cạnh tranh, sự khác biệt trên thị trường.


Bán hàng đỉnh cao với Affiliate hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nhiệm


Khóa học này được đánh giá rất cao trên Unica với tỷ lệ rating lên đến 83% của học viên tham gia đánh giá chắc chắn sẽ hứa hẹn cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời! 

.

Sử dụng mã Coupon “ HOANGDUAN” để được giảm giá 50% nhé

Đăng ký học tại đây

3.Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân – Email marketing và Affiliate 2.0

Trong khóa học, các kiến thức về Facebook- thị trường tiềm năng đang rất phát triển tại Việt Nam sẽ được nhìn theo một phương diện khác. Học viên sẽ có thể biến thời gian lướt facebook, gửi email của mình trở thành công việc kinh doanh một cách chuyên nghiệp. 


Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân – Email marketing và Affiliate 2.0


Khóa học cung cấp từng bước triển khai hệ thống KIẾM TIỀN NGAY do giảng viên Ngô Trọng Trung cung cấp. Học viên tham gia khóa học có những đánh giá rất tích cực về khóa học này.

Đăng ký học ngay

Sử dụng mã Coupon “ HOANGDUAN” để được giảm giá 50% nhé

Leave a Reply